Hiển thị kết quả duy nhất

Bút bi cao cấp đúc vàng lá 24klà một trong những sản phẩm quà tặng dát vàng cao cấp phù hợp cho rất nhiều đối tượng. Chiếc bút được thiết kế nhỏ gọn với kích thước YYY bằng kim loại cao cấp, đường viền sang trọng. Đồng thời, màu vàng lá 24k nổi bật càng làm cho chiếc bút thêm tinh xảo, ấn tượng. Đây cũng chính là yếu tố giúp sản phẩm này chinh phục được những khách hàng khó tính nhất ngay từ lần đầu tiên “chạm mắt”.

Bút Bi Vàng Lá Cao Cấp

Bút bi cao cấp vàng lá của chúng tôi là sản phẩm cao cấp, chất lượng, được nhập khẩu với chứng nhận 100% từ vàng 24k. Nhìn chung, việc chọn một chiếc bút mạ vàng để làm quà tặng là xu hướng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, ý nghĩa của món quà không chỉ ở giá trị, mà nó còn nằm ở đẳng cấp và ý nghĩa. Đó là lý do chúng tôi tự hào rằng, bút bi vàng chính lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nhân, giới tri thức và những người yêu bút.

Bút Bi Vàng Lá Cao Cấp

Hiện nay, công nghệ hiện đại đã và đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Kéo theo đó là xu hướng “chuyên nghiệp hóa” trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc của con người. Việc sử dụng bút viết cũng giảm đáng kể và thay thế bằng công nghệ thông tin. Tuy nhiên, một chiếc bút kí sang trọng vẫn là món phụ kiện không thể thiếu của giới tri thức và các doanh nhân thành đạt. Bút bi dát vàng không chỉ đẹp và sang trọng ở hình thức. Chính ý nghĩa sâu xa của nó mới là yếu tố làm nên đẳng cấp cho những người sở hữu phụ kiện này. Bút Bi Vàng Lá Cao Cấp

-8%

Quà Tặng Vàng

Bút Bi Cao Cấp Vàng Lá

1,100,000