Mua hàng và thanh toán

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG HIÊN LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Mua hàng và thanh toán
Mua hàng và thanh toán
Mua hàng và thanh toán, đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng tại Hà Nội và Vĩnh Phúc.
Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách: Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên cửa hàng Đồ thờ Hiên Lượng đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng.
Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của Đồ thờ Hiên Lượng sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.
Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến cho Đồ thờ Hiên Lượng, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN “MIỄN PHÍ”

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng Đồ thờ Hiên Lượng, chúng tôi áp dụng chính sách “miễn phí vận chuyển” đối với các tỉnh thành phố trên cả nước.

MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN 

Quý khách hàng mua hàng của shop được hướng dẫn mua hàng như sau:
Cách 1: Quý khách đến trực tiếp của hàng đồ đồng, đồ thờ Hiên Lượng tại Vĩnh Phúc và Hà Nội để mua sản phẩm.
Cách 2: Gọi điện thoại đến số 0934.754.745 từ 7h30 đến 23h00 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý. Nếu quý khách cần gấp, cửa hàng hoàn toàn có thể hỗ trợ quý khách 24/24. Quý khách có thể add zalo số trên để được tư vấn chi tiết, tận tình hơn.
Cách 3: Chọn mua sản phẩm trên các sản điện tử:
Cách 4: Chọn mua sản phẩm trên website: https://dothohienluong.com 

Với hiểu biết về lịch sử phát triển, văn hóa đồ đồng và tham khảo các nguồn hàng phong phú. Đến nay, cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng – Cửa hàng uy tín tại Hà Nội và Vĩnh Phúc đang kinh doanh đa dạng mặt hàng với những đồ thờ cúng bằng đồng như chén, đĩa, đỉnh đồng, lư hương tới tranh đồng, tượng đồng… với chất lượng cao và mẫu mã tinh xảo. Không chỉ đồ thờ cúng bằng đồng, cửa hàng nhận đặt đúc tượng đài bằng đồng, tượng phật kích cỡ lớn và các đồ mỹ nghệ bằng đồng, quà tặng mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.


Cửa hàng: Đồ Đồng Hiên Lượng

Điện thoại: 0934 754 745 – 0339933157

Địa Chỉ Vĩnh Phúc: 421 Hùng Vương, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

ĐỊa chỉ Hà Nội: 40/16, Chính Kinh, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Miễn Phí Vận Chuyển cả nước