Giới Thiệu

Giới thiệu địa chỉ bán đồ thờ và phong thủy bằng đồng – cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng uy tín tại Vĩnh Phúc, Hà Nội

Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ bán đồ thờ, phong thủy bằng đồng tại Vĩnh Phúc, Hà Nội ở bài viết dưới đây:

Đồ đồng gắn với nhân dân ta trong suốt trường kỳ lịch sử, đây là kim loại quý được làm bản vị của các giá trị trao đổi từ xa xưa, được xem là kim loại thiêng để đúc tượng thờ và nhiều đồ tế khí, như trống đồng, chuông đồng.

Qua lịch sử hàng nghìn năm kể từ khi xuất hiện cho đến nay, khắp trên dải đất hình chữ S đã có rất nhiều làng nghề đúc đồng phát triển. Các làng nghề này cũng tự tìm tòi và tạo hướng đi riêng biệt chuyên sâu của làng với những dòng sản phẩm chủ chốt như: gò đúc đồng Đại Bái (Bắc Ninh); đúc đồng Đền Cầu (Bắc Ninh) và Đông Mai (Văn Lâm, Hưng Yên); đúc đồng Huế; đúc lư hương Tân Hoà Đông và dát đồng tam khí Hoà Hưng (Thành phố Hồ Chí Minh) và các làng nghề khác thuộc các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thanh Hoá…

Dưới đây là một vài hình ảnh về cửa hàng và Giới Thiệu địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng ở Vĩnh Phúc

Địa chỉ: 421 Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

ĐT: 0934 754 745

Cửa hàng đồ thờ bằng đồng ở Vĩnh Phúc
Cửa hàng đồ thờ bằng đồng ở Vĩnh Phúc

Với hiểu biết về lịch sử phát triển, văn hóa đồ đồng và tham khảo các nguồn hàng phong phú. Đến nay, cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng – Cửa hàng uy tín tại Hà Nội và Vĩnh Phúc đang kinh doanh đa dạng mặt hàng với những đồ thờ cúng bằng đồng như chén, đĩa, đỉnh đồng, lư hương tới tranh đồng, tượng đồng… với chất lượng cao và mẫu mã tinh xảo. Không chỉ đồ thờ cúng bằng đồng, cửa hàng nhận đặt đúc tượng đài bằng đồng, tượng phật kích cỡ lớn và các đồ mỹ nghệ bằng đồng, quà tặng mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

                                         Giới thiệu địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng –  cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng ở Vĩnh Phúc

Giới Thiệu địa chỉ bán đồ thờ – Lịch sử  xây dựng và phát triển cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng

Cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng đi vào hoạt động từ những năm 1990. Cửa hàng chuyên bán các đồ thờ: đỉnh đồng cao cấp, hạc thờ, bát hương, hoành phi câu đối, chóe, đài thờ, đĩa-mâm bồng, lọ hoa, …

Đến nay, với sự phát triển công nghệ hiện đại 4.0, cửa hàng đã mở rộng thêm các shop trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Sendo, Sen bụt. Ngoài các đồ thờ mà cửa hàng vẫn đang bán, cửa hàng mở rộng thêm các mặt hàng đồ đồng phong thủy. Cụ thể như: Tượng 12 con giáp, tượng phong thủy, tượng linh vật, vật phẩm phong thủy,… Hiện tại, cửa hàng hiện đang bán hơm 1000 mặt hàng đồ thờ, đồ phong thủy bằng đồng khác nhau.

Giới thiệu địa chỉ đồ thờ bằng đồng ở Vĩnh Phúc
Cửa hàng đồ thờ và phong thủy lớn và uy tín ở Vĩnh Phúc

Tầm nhìn và sứ mệnh của cửa hàng đồ đồng

Không chỉ hướng đến các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp, đắt tiền, đồ đồng Hiên Lượng mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành ưu đãi tốt cho tất cả các đối tượng khách hàng. Cửa hàng mong muốn giữ gìn và phát triển nết văn hóa sử dụng đồ đồng trong cuộc sống hiện đại này.

Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng đưa ra những cam kết vàng đảm bảo quyền lợi người dùng như:

– Phục vụ 24/24, tư vấn lắp đặt tận tình

– Bảo hành 20 năm cho mỗi sản phẩm cửa hàng bán ra

– Giao hàng tận nơi, miễn phí trên khắp cả nước

– Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào

Địa chỉ bán đồ phong thủy bằng đồng ở Vĩnh Phúc
Cửa hàng đồ thờ và phong thủy lớn và uy tín ở Vĩnh Phúc

                                                                                                    Địa chỉ bán đồ phong thủy bằng đồng ở Vĩnh Phúc

Sẵn lợi thế phân phối trực tiếp, mức giá của Cửa hàng Hiên Lượng luôn có ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, với những sản phẩm có kích thước riêng biệt, khách hàng có thể lựa chọn nguyên liệu cũng như khâu hoàn thiện sản phẩm để có được chất lượng và mức giá như mong đợi.

Cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng không chỉ phục vụ khách trong tỉnh mà còn được nhiều khách hàng ngoài tỉnh từ Bắc vào Nam biết đến.

Cửa hàng đồ thờ và phong thủy lớn và uy tín ở Vĩnh Phúc
Cửa hàng đồ thờ và phong thủy lớn và uy tín ở Vĩnh Phúc
Tận tâm, Tận Tình và Tận tụy
Tận tâm: Cửa hàng luôn tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng. Các sản phẩm của cửa hàng được nhập xuất sứ và nguồn gốc rõ ràng. Cửa hàng cam kết 100% sản phẩm làm từ đồng và bảo hành 20 năm. Hình ảnh và video được cửa hàng chụp rất tận tâm, chân thật, chụp mọi góc cạnh sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất.
Tận tình: cửa hàng luôn tận tình, sẵn sàng nhiệt tình tư vấn sản phẩm cho khách hàng, luôn lắng nghe khách hàng đang cần gì, muốn gì để có thể tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng nhất.
Tận tụy: Với niềm đam mê với đồ đồng, không chỉ phát triển kinh doanh, đồ đồng Hiên Lượng luôn quan tâm và chú trọng việc lưu truyền những văn hóa Việt. Do vậy, chúng tôi sẽ không ngừng tìm hiểu, phát triển, tận tụy trong ngành để đưa sản phẩm của chúng tôi đến gần hơn với khách hàng trong nước và nước ngoài.
Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm đầu,cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng đưa ra những cam kết vàng đảm bảo quyền lợi người dùng như:
– Phục vụ 24/24, tư vấn lắp đặt tận tình
– Bảo hành 20 năm cho mỗi sản phẩm cửa hàng bán ra
– Giao hàng tận nơi, miễn phí trên khắp cả nước
– Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào
Sẵn lợi thế  phân phối trực tiếp, mức giá của Cửa hàng Hiên Lượng luôn có ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, với những sản phẩm có kích thước riêng biệt, khách hàng có thể lựa chọn nguyên liệu cũng như khâu hoàn thiện sản phẩm để có được chất lượng và mức giá như mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Cửa hàng đồ đồng Hiên Lượng xin vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG HIÊN LƯỢNG
Địa chỉ: 421 Đường Hùng Vương, Tam Dương, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Gần Cầu Oai)
Hotline: 033 9933157 – 0934 754 745
Email: yenlqpg@gmail.com
Website: dothohienluong.com