Hiển thị 1–50 của 107 kết quả

Ý nghĩa của chiếc lư xông trầm bằng đồng

Những chiếc lư xông trầm bằng đồng được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước, mẫu mã đa dạng khác nhau được sử dụng trong việc đốt hay xông trầm. Trầm hương thường được đốt là nhang trầm hoặc bột trầm.

Hiện nay, xông trầm ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn vào các dịp đầu xuân năm mới, cúng bái gia tiên, hoặc khai trương trong kinh doanh,… với mong muốn đem đến bầu không khí tươi mới, trong sạch xua tan tà khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Trầm hương có mùi thơm nhẹ đặc trưng, làn khói của trầm tỏa ra giúp gia chủ xua tan mệt mỏi hàng ngày, giảm đau đầu, ngủ ngon hơn, đem lại cảm giác yên bình, thích hợp cho những người thiền định.

Trầm hương còn được xem là một bài thuốc quý trong y học giúp hỗ trợ sức khỏe cho các cơ quan nội tạng, hệ tiêu hóa và tim mạch.

Cách sử dụng lư xông trầm bằng đồng đơn giản

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đốt trầm hương như lư hương, đĩa đốt nhang,.. nhưng lư hương bằng đồng vẫn được các gia chủ ưa chuộng và lựa chuộng hơn cả vì sự thuận tiện và vẻ chuyên nghiệp cho không gian thờ cúng thêm phần linh thiêng và tinh tế.

Cách đốt trầm bằng lư trầm vô cùng đơn giản, gia chủ có thể tham khảo cách sử dụng dưới đây:

  • Khi đốt trầm bột và trầm miếng, gia chủ hãy bỏ vào trong lư hương một chút than hồng để trầm cháy một cách trực tiếp và tỏa hương đều. Nếu miếng trầm to thì hãy cắt ra từng khúc nhỏ để thuận tiện trong quá trình đốt trầm.
  • Khi đốt trầm nụ, gia chủ nên đốt ở đỉnh nụ trước, khi nụ đã cháy thì tắt lửa hoặc giảm nhiệt độ xuống là được.

Việc đốt trầm khá là đơn giản, nhưng gia chủ cũng cần lưu ý rằng trong quá trình đốt trầm, không nên để lửa quá to sẽ khiến trầm nhanh hết và tỏa mùi hương đậm, nồng nàn không cần thiết.

Không gian gia đình sẽ thật tuyệt nếu đặt lư hương trầm nghi ngút bên bàn và thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Đốt trầm hương trên bàn thờ gia tiên có được không?

Gia chủ có thể đốt trầm hương trên bàn thờ gia tiên trong các ngày lễ tết hay giỗ chạp,… Việc đốt trầm này sẽ làm tăng sự linh thiêng cho không gian thờ cúng. Tuy nhiên, trong khi đốt trầm hương gia chủ cần giữ lư hương ở vị trí cố định, tránh di chuyển lư hương.

Với các lư đốt trầm hương bằng đồng thì gia chủ có thể yên tâm sử dụng vì chúng có độ bền cao, trạm lửa cũng không ảnh hưởng đến chất lượng hay màu sắc của sản phẩm. Lư đồng có nhiều hình dáng kích thước, gia chủ có thể chọn cho mình chiếc lư phù hợp với bàn thờ gia tiên nhà mình.

Còn được biết đến với cái tên đỉnh đồng, là một trong những sản phẩm đồ đồng phong thủy đỉnh cao. Lư đồng có nắp dùng để đốt trầm, còn lư đồng không có nắp sẽ được sử dụng để cắm hương.

-6%
3,300,000 
-20%
-14%

Đồ đồng phong thủy

Lư Xông Trầm Có Đế Bằng Đồng

600,000 
-13%
-14%
6,000,000 
-13%
3,500,000 
-10%
-11%
8,000,000 
-7%
6,500,000 
-7%
-9%
5,000,000 
-25%
1,500,000 
-17%
2,500,000 
-17%
2,500,000 
-7%
1,400,000 
-17%
-27%
-10%
-10%