Hiển thị tất cả 42 kết quả

CHUÔNG ĐỒNG là gì ?

Có thể nói chuông đồng là một trong những pháp khí không thể thiếu trong các lễ nghi của phật giáo. Đặc biệt đối với những người học đạo bước đi trên con đường giác ngộ thì tiếng chuông có một giá trị linh thiêng và ý nghĩa vô cùng sâu sắc

Từ bao đời nay, hình ảnh chiếc chuông bằng đồng và chùa chiền luôn luôn gắn liền với nhau, không bao giờ tách rời. Tiếng chuông đồng trở thành hiệu lệnh trong các chùa chiền, làm thước đo thời gian để các tăng ni tuân thủ giờ giấc. Tiếng chuông khiến tâm hồn con người trở nên khoáng đạt thanh tịnh, làm tăng thêm sự uy nghi của ngôi chùa.

Ý nghĩa của chuông đồng 

Chuông là sản phẩm mang giá trị thiêng liêng và ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong các lễ nghi của phật giáo. Chuông có tác dụng khai mở trí tuệ cho các hành giả tiến bước trên hành trình giác ngộ.

Chuông đồng khánh đồng là những nhạc cụ phổ biến trong các nghi lễ phật giáo, là quà tặng bằng đồng ý nghĩa và thường xuất hiện trong chùa. Tuy nhiên hiện nay, chuông khánh  còn được sử dụng với nhiều mục đích khác như: trang trí, phong thủy .., với niềm tin sẽ tạo ra năng lượng tốt, mang lại sinh khí, hóa giải sát khí.

Địa chỉ mua Chuông Đồng của Cửa Hàng đồ đồng Hiên Lượng

Hiện tại cơ sở cửa hàng Hiên Lượng  có 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc và Hà Nội, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những loại chuông hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Ngoài 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc và Hà Nội, khách hàng toàn quốc đến với chúng tối sẽ nhân được nhiều ưu đãi và free ship. Xin cảm ơn.

Khách hàng xem thêm các sản phẩm khác của SHOP :

Chuông đồng đúc treo

Chuông Cầm Tay Đài Loan Bằng Đồng – Đại Hồng Chung

Bộ Chuông Chày Kim Cang Màu Đen- Linh chử

Cửa hàng: Đồ Đồng Hiên Lượng

Điện thoại: 0934 754 745 – 0339933157

Địa Chỉ: 421 Hùng Vương, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Miễn Phí Vận Chuyển cả nước

-10%
1,800,000 
-7%
10,000,000 14,000,000 
-9%
-20%
-9%
-28%
3,600,000 16,500,000 
-17%
-9%
500,000