Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giải mã vẻ đẹp mô hình quả trống đồng Ngọc Lũ

Thiết kế

Thế đứng của sản phẩm rất vững vàng. Đó là do phần chân trụ có hình dạng hình chóp cụt, thoải dần về phía dưới. Bề mặt của nó trơn nhẵn, tuy không sử dụng họa tiết nhưng vẫn bắt mắt bởi trạng thái không chút tì vết. Thân trống hình trụ. Nó được phân chia bề mặt bởi những lớp họa tiết ngang dọc. Thêm vào đó, bộ phận này còn tạo sức hút bởi hình ảnh các vũ sĩ cầm rìu chiến, đầu đội mũ lông chim.

Tang trống phình ra và nổi bật với 6 chiếc thuyền. Trên mỗi thuyền đều có một nhóm người với những nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ như người cầm lái, người chỉ huy, người chiến binh… Tang trống và thân trống có sự kết nối thông qua những chiếc quai. Phần trên cùng là mặt trống đồng. Nó thực sự đẹp mắt với hệ thống họa tiết được chạm vô cùng công phu. Các vòng hoa văn nối tiếp nhau cùng các đường tròn đồng tâm. Hình chim Lạc đan xen bầy hươu, chim mỏ dài sải cánh bay, nhà sàn mái cong, cảnh đánh trống… tạo nên một thế giới sống động. Ngoài ra cần kể đến chuỗi họa tiết hình học đầy thú vị như chữ ∫ gẫy khúc, vòng tròn chấm nhỏ có tiếp tuyến…

Sắc thái

Sản phẩm có sự kết hợp giữa màu sơn đen và ánh kim đỏ. Trong đó, phần chân đế đồng nhất trong sắc đỏ. Những bộ phận khác có màu đen làm nền hoặc điểm xuyết như trên quai trống.

Sản phẩm được bày trên đôn gỗ tự nhiên. Nó được trải thảm đỏ ở mặt trên cùng và tạo nên quy cách sang trọng.

Báo giá quả trống đồng đúc thủ công

Sản phẩm của dothohienluong.com có chất lượng toàn diện. Các bạn có thể thấy điều này qua hình thức sống động, vẻ đẹp bền bỉ trước thời gian.

Ngoài ra, độ bền cơ học của sản phẩm rất ấn tượng. Chúng tôi nhận đúc trống với nhiều kích cỡ, giá thành cạnh tranh!

-6%
1,500,000 
-15%
4,700,000 
-9%
5,000,000 12,000,000 
-3%
6,800,000 
-5%
950,000 
-25%
1,500,000