Hiển thị tất cả 20 kết quả

Không gian thờ cúng là nơi có vị trí quan trọng trong mỗi gia đình. Mỗi một đồ vật trong đó đều mang ý nghĩa riêng. Chân nến đại diện cho hành Hỏa của ngũ hành, mang lại sinh khí tốt, là ánh sáng dẫn đường cho linh hồn người đã khuất tìm về gặp được con cháu. Đôi chân nến thường được làm từ chất liệu đồng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đưa ra bảng báo giá chân nến bằng đồng cụ thể để quý khách tham khảo.

Giá của Chân nến thờ phụ thuộc vào yếu tố gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu Chân nến thờ bằng đồng với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, công nghệ này nay rất phát triển, những sản phẩm gia công máy, hàng nhái được làm rất công phu. Với những ai chưa tìm hiểu về đồ đồng, rất khó để phân biệt.

Chất liệu chế tác

Đôi chân nến bằng đồng được làm từ chất liệu đồng thanh khiết, hàm lượng đạt 90-95% trở lên. Chân nến thường được chế tác từ đồng thau, đồng Catut hoặc đồng đỏ, mỗi loại có một cách tính giá tiền riêng. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao, lâu xuống màu.

Ngoài ra, một số sản phẩm được đặt hàng theo yêu cầu, có thể khảm thêm những chất liệu quý.

Kích thước và hoa văn

Chân nến bằng đồng được chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những Chân nến có hoa văn chi tiết hơn, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có “hồn” hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.

Kích thước của Chân nến sẽ có liên quan trực tiếp tới giá tiền của sản phẩm. Kích thước càng lớn, giá tiền càng cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua Chân nến, quý khách nên tham khảo trước với kích thước của không gian thờ cúng hay ban thờ. Như vậy mới mang lại sự cân xứng và hài hòa, mang lại phong thủy tốt. Kích thước Chân nến phù hợp cũng tăng xẻ đẹp thẩm mĩ cho không gian thờ cúng.

Quy trình chế tác

Có rất nhiều người, tham khảo từ nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau và thắc mắc vì giá tiền chênh lệch dù là cùng 1 mẫu Chân nến. Các sản phẩm thủ công, được chế tác từ nghệ nhân, bằng mắt thường ta cũng sẽ thấy chi tiết hoa văn rất tinh xảo, sắc nét và có hồn hơn. Với các sản phẩm được làm từ người mới vào nghề hay tay nghề kém, sản phẩm Công nghệ, khuôn dáng sẽ có nhiều lỗi và không đảm bảo được màu sắc, hoa văn và độ bền của sản phẩm.

 

-9%
5,000,000 
-17%
-17%
350,000 650,000 
-13%
13,000,000