Hiển thị 1–50 của 320 kết quả

Tượng đồng là gì?

Tượng làm bằng đồng là một trong những sản phẩm được khá nhiều các cá nhân và gia đình sử dụng trong việc trang trí nội, ngoại thất hay trong các không gian thờ cúng và cũng là món quà tặng bằng đồng ý nghĩa.

Nếu như tranh đồng phong thủy đã được kinh doanh rộng rãi trên thị trường từ lâu, thì những năm gần đây mới đánh dấu sự lên ngôi của tượng phong thủy, tượng con giáp các loại tượng truyền thần khác. Mỗi bức tượng là một sự sáng tạo, là một tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Ý nghĩa Tượng đồng phong thủy

Nếu bạn cần tìm kiếm một vật phẩm, món quà sang trọng, ý nghĩa để dành tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng hay sếp của mình thì tượng phong thuỷ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn khó có thể tìm thấy món đồ nào vừa ấn tượng, vừa sang trọng lại hàm chứa ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc như tượng đồng.

Tuy nhiên, mỗi loại tượng lại mang trong mình một ý nghĩa phong thuỷ riêng biệt vì thế trước khi tặng quà bạn cũng cần phải quan tâm đến mệnh của người được nhận và tuổi của họ nhằm thể hiện được thành ý và tấm chân tình của mình. Nhìn chung thì với những tượng được đúc bằng đồng đều có ý nghĩa là thể hiện sự may mắn, bình an và giàu có cho chủ nhân của nó.

 Địa chỉ mua Tượng đồng phong thủy trực tiếp tại Vĩnh Phúc và Hà Nội

Tượng làm bằng đồ mỹ nghệ cao cấp Hiên Lượng được điêu khắc bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tài hoa, đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các họa tiết, hoa văn trang trí trên bức tượng làm bằng đồng đều được làm một cách cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sản phẩm tượng cũng rất đa dạng và được đặt ở vị trí khác nhau với những ý nghĩa riêng như được đặt ở tượng đài hay những dấu mốc lịch sử trọng đại đến những nơi như phòng học, phòng họp.

Hiện tại cơ sở cửa hàng Hiên Lượng  có 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc và Hà Nội, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những loại tượng bằng đồng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Ngoài 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc và Hà Nội, khách hàng toàn quốc đến với chúng tối sẽ nhân được nhiều ưu đãi và free ship. Xin cảm ơn.

Khách hàng xem thêm các sản phẩm khác của SHOP :

Tượng Tề Thiên Đại Thánh Bằng Đồng-Tôn Ngộ Không Cầm Gậy Như Ý

Tượng Di Lặc Cầm Hồ Lô Vác Bao Tiền Bằng Đồng

Tượng Đại Bàng Xòe Cánh Bằng Đồng Loại Đẹp Sắc Nét

Tượng Phật Bà Nghìn Tay Đứng Bằng Đồng Thau

Tượng Rồng Phượng Sum Vầy Rời-Linh Vật Phong Thủy

Cửa hàng: Đồ Đồng Hiên Lượng

Điện thoại: 0934 754 745 – 0339933157

Địa Chỉ tại Vĩnh Phúc: 421 Hùng Vương, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Địa chỉ tại Hà Nội: 40/16 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Miễn Phí Vận Chuyển cả nước

-17%
-20%
2,000,000 
-9%
-8%
-14%
3,000,000 
-16%
4,200,000 
-6%
16,000,000 
-8%
12,000,000 
-18%
-14%
-8%
6,000,000 
-6%

Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tượng Chân Dung Bác Giáp Cao 40cm Bằng Đồng

7,500,000