Đồ Đồng Phong Thủy Tại Quảng Nam

Đồ đồng phong thủy tại Quảng Nam có ý nghĩa giúp chiêu tài, may mắn, cách chọn mua đồ đồng phòng thủy, đồ đồng mạ vàng hợp tuổi mệnh phát tài. Cùng Đồ Đồng Phong Thủy Tại Quảng Nam- dothohienluong.com tìm hiểu kĩ hơn về đồ đồng phong thủy ở bài viết dưới đây nhé

Ý nghĩa và những điều nên biết của Đồ Đồng Phong Thủy

Từ xa xưa ông bà ta đã luôn coi trọng cuộc sống tâm linh. Đồ đồng phong thủy đóng vai trò quan trọng. Từ việc dựng của xây nhà cho đến lập gia thất….  Tất cả đều được xem xét rất cẩn trọng, nhằm mang đến những điều tốt lành nhất về hậu vận.

Đồ đồng phong thủy cho chúng ta Âm – Dương ngũ hành phải thống nhất hoà hợp, dương không quá nổi trội. Điều này mang lại may mắn hạnh phúc, cầu tiền tài, công danh sự nghiệp.

Đồ đồng phong thủy mang lại giá trị lớn về mặt thẩm mỹ khiến căn phòng thật đẹp và sang trọng. Hơn nữa nó còn là món quà thiêng liêng và cao quý mà con người trao tặng nhau khiến tình cảm trở nên gắn kết hơn. 

Mỗi món đồ phong thủy bằng đồng mang một ý nghĩa riêng. Dưới đây là một số vật phẩm và linh vật phong thủy được ưa chuộng

Bí ẩn về đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy đã và đang đi sâu vào cuộc sống của con người Việt Nam. Thật tuyệt nếu như trong căn phòng nhà bạn có bày trí một đồ đồng ấy. Căn phòng sẽ trở nên thật sang trọng, bắt mắt. Gia đình bạn sẽ đón nhận được nhiều giá trị tốt đẹp từ đồ đồng phong thủy. Tại sao lại có được điều đó? Hãy cùng tìm hiểu về vẻ đẹp và ý nghĩa của đồ đồng phong thủy qua những chia sẻ dưới đây.

Đôi nét khái quát về đồ đồng phong thủy

– Giống như tên gọi của nó, đồ đồng phong thủy chính là đồ đồng mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

– Đồ đồng phong thủy gồm có:

Linh vật phong thủy như: tượng đồng Long Quy, tượng đồng cóc ba chân, tượng cá, ngựa, Rồng…

Vật phẩm phong thủy như: hồ lô bằng đồng, tháp văn xương bằng đồng, gậy như ý bằng đồng…

– Đồ đồng phong thủy được thiết kế tinh xảo, độc đáo và rất giàu thẩm mỹ nên được sử dụng nhiều trong trang trí, làm quà tặng biếu và một số để thờ cúng.

Đồ đồng phong thủy – tinh hoa của công nghệ chế tác đồ đồng

Đồ đồng phong thủy được tạo ra từ chất liệu tốt, công nghệ tiến tiến. Bàn tay khéo léo của người nghệ nhân khiến nó trở thành tinh hoa của công nghệ chế tác đồ đồng.

– Các linh vật và vật phẩm phong thủy đều được đúc từ đồng thau hoặc đồng đỏ nguyên chất nên rất bền và đẹp, đảm bảo không bong tróc hay oxy hóa. 

– Các họa tiết từ lớn đến nhỏ đều được chạm thủ công rất tỉ mỉ và sắc nét khiến các vật phẩm rất đẹp và có hồn. Bởi thế nó rất được người dân yêu thích và săn đón. 

– Tác phẩm còn được tạo ra bởi tấm lòng luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp. Bàn tay khéo léo của người thợ đúc đồng khiến nó càng giàu ý nghĩa hơn.

Một số loại đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy theo con giáp – Cửa hàng Hiên Lượng- Đồ Đồng Phong Thủy Tại Quảng Nam cung cấp toàn bộ tượng 12 con giáp

Đồ đồng phong thủy theo 12 con giáp tuổi của gia chủ khi bạn không biết nên chọn gì. Những linh vật tuổi của mình sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc sống, sự nghiệp.

Một số linh vật cũng có những ý nghĩa riêng như trâu đồng phong thủy mang ý nghĩa no đủ, bền bỉ, mang lại thịnh vượng. Chuột đồng hay mạ vàng thể hiện sự sinh sôi, thịnh vượng, tượng rắn như để rũ bỏ đi cái cũ, hướng đến tương lai tươi sáng. Tượng lợn đồng gia tăng thịnh vượng, may mắn trong tình cảm,…

Gia chủ có thể lựa chọn sản phẩm đồ đồng phong thủy theo con giáp tuổi của mình hoặc tam hợp với tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, điều tốt lành đến với công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, khi chọn tượng đồng mạ vàng phong thủy làm quà biếu cũng cần lưu ý tránh chọn những con giáp xung khắc với tuổi của người được tặng.

Tượng 12 con giáp
Bộ tượng 12 con giáp bằng đồng

Mười hai con giáp được chia thành bốn bộ tam hợp lần lượt là Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu và Hợi – Mão – Mùi. Tương tự cũng chia thành ba bộ tứ hành xung gồm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu và Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Đồ đồng phong thủy cầu tài lộc

– Tỳ hưu:

Theo truyền thuyết xưa thì con tỳ hưu chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vào mà không thải ra, mang ý nghĩa chiêu tài và giữ tài lộc điển hình. Các gia đình buôn bán hầu hết đều có thờ tượng tỳ hưu hoặc đeo trang sức tỳ hưu để cầu buôn may bán đắt.

Tỳ hưu cuốn thư chữ Phúc
Tỳ hưu cuốn thư chữ Phúc

– Thiềm thử

Là hình chú cóc 3 chân ngồi trên tấm thảm bằng vàng bạc và ngậm đồng tiền trong miệng. Thiềm Thừ mang ý nghĩa cầu tài giống như tỳ hưu. Bức tượng mang ý nghĩa may mắn – tài lộc – bình an. Có bức tượng thiềm thử trong nhà mọi chuyện sẽ suôn sẻ, làm ăn phát đạt. Năng lượng phát ra từ chú cóc sẽ chuyển dữ thành lành. Cóc mang đến cuộc sống tốt đẹp cho con người.

Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc
Thiềm thừ ngậm tiền

– Tượng đồng cá chép

Hình ảnh chú cá chép vượt thác vũ môn. Cá chép hóa Rồng chính là sự mong ước về sự nỗ lực phấn đấu để nhận lại sự thành công viên mãn là thành Rồng. Đặt tượng cá trong nhà đem lại cho gia chủ sự thành đạt trong học tập và sự nghiệp. Đồng thời xua đuổi tà khí cho gia chủ.

Hình ảnh chú cá chép ngậm ngọc mang lại cho con người sự tài lộc, giàu sang phú quý.

Tượng cá chép nhả ngọc
Tượng cá chép nhả ngọc
Cá Chéo Nhả Ngọc hồ Lô
Cá Chéo Nhả Ngọc hồ Lô

– Tháp Văn Xương bằng đồng

Là sự mô phỏng về tòa tháp thật. Nơi người dân thường tới để cầu đường học hành và công danh. Tháp cao, có chóp nhọn và nhiều tầng.

Tháp Văn Xương tượng trưng cho trí tuệ. Tháp có ý nghĩa giúp con người học hành, thi cử đỗ đạt và thăng tiến. Hơn nữa tháp là tượng trưng cho pháp bảo thu phục yêu ma, tà khí, giúp con người có cuộc sống bình yên.

Tháp văn xương cao 40cm loại đẹp
Tháp văn xương cao 40cm loại đẹp
Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc
Tháp văn xương rồng

– Bình hồ lô bằng đồng

Là hình ảnh trái hồ lô được chạm khắc các họa tiết rồng phượng, hoa lá, bát quái… 

Bình hồ lô đồng là biểu tượng của tài lộc, trường thọ và hạnh phúc. Có được bình hồ lô bằng đồng trong nhà, gia đình sẽ luôn khỏe mạnh, sống lâu. Ngoài ra, bình có khả năng hút và chứa nhiều tiền bạc cho gia chủ. Bình còn được liên tưởng với vật thu phục yêu tà, biến hung thành cát.

Hồ lô bát quái
Hồ lô bát quái
Hồ lô trơn
Hồ lô trơn phong thủy

– Tỳ hưu bằng đồng

Là hình ảnh linh vật có đầu Rồng và thân Sư tử, hình dáng gần giống với con lân đực, tướng mạo dữ dằn.

Tỳ hưu là biểu tượng của phúc lộc và tiền tài; đem đến nhiều vàng bạc cho gia chủ nhưng không bị thất thoát do không có hậu môn.

Hơn nữa linh vật còn mang lại may mắn đường công danh và đuổi hung khí cho gia chủ, giúp gia đình có cuộc sống bình an.

Tác Dụng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy
Tỳ hưu đứng
Tỳ hưu ngồi để két mạ vàng
Tỳ hưu ngồi để két mạ vàng

– Tượng Rồng bằng đồng

Khắc họa hình ảnh chú Rồng ngậm viên ngọc trong miệng hoặc chú Rồng có thân Rùa (Long Quy). Bức tượng toát lên vẻ sang trọng và thật linh thiêng.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh, có sức mạnh tối cao trong trời đất. Có bức tượng Rồng trong nhà giúp đem lại thật nhiều tiền bạc, tài lộc, mang lại sự thành công trong công việc và bảo vệ gia chủ khỏi những sát khí, hung khí luôn rình rập.

Rồng Cuộn Bánh Xe Nhả Ngọc Cỡ Đại
Rồng Cuộn Bánh Xe Nhả Ngọc Cỡ Đại
Rồng cuộn trên thỏi vàng cầm ngọc
Rồng cuộn trên thỏi vàng cầm ngọc
Tượng rồng phong thủy
Tượng rồng phong thủy

Cây kim tiền

Tượng cây kim tiền sai trĩu những đồng tiền đúc cũng là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc ý nghĩa.

Cây tiền tài lộc
Cây tiền tài lộc
Cây Kim Tiền Bằng Đồng
Cây Kim Tiền Bằng Đồng
Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc
Cây Kim Tiền

Đồ đồng phong thủy cầu công danh

Ấn rồng bằng đồng

Ấn tín đóng dấu là biểu tượng của quan tước thời phong kiến, có ý nghĩa cầu danh, thăng tiến hoạn lộ rất tốt.

Ấn Rồng Giả Cổ
Ấn Rồng Giả Cổ
Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc
Ấn rống giả cổ màu nâu
Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc
Ấn rồng bằng đồng

Thuyền

Tượng đồng hình con thuyền dong buồm ra khơi mang ý nghĩa cầu chúc công danh thuận buồm xuôi gió.

Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc
Thuyền Đầu Rồng phong thủy
Thuyền Đầu Rồng Giả Cổ Bằng Đồng
Thuyền Đầu Rồng Giả Cổ Bằng Đồng
Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc
Thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Đồ đồng phong thủy cầu phúc

Tượng phật bằng đồng

Mang đến ý nghĩa thanh tịnh, yên ổn và tăng đức, tăng thiện cho gia chủ.

Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc
Tượng phật

Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Đem tới ý nghĩa tốt lành về cả ba yếu tố tiền bạc, hạnh phúc và sức khỏe, tuổi thọ.

Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc
Phúc Lộc Thọ

Chọn đồ đồng phong thủy hợp mệnh

Mệnh Kim

Những người mệnh Kim bao gồm người tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ. Vì màu tương sinh với người mệnh Kim là: bạc, trắng, vàng đậm, nâu xám nên đồ đồng phong thủy cho người mệnh Kim là đồ đồng mạ vàng phong thủy. Vì Hỏa khắc Kim nên tránh chọn màu có màu hồng, đỏ. 

Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi hợp với các màu: xanh biển, nâu, vàng vì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Nên chọn mua đồ đồng phong thủy màu hun giả cổ, đồng vàng.

Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy gồm những người tuổi Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu. Vì Kim sinh Thủy nên màu tương sinh với mệnh Thủy là: xanh da trời, đen, trắng, ánh kim. Gia chủ mệnh Thủy có thể chọn đồ đồng chất liệu hun giả cổ, tránh đồ đồng màu vàng, nâu, đỏ vì Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy.

Mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa gồm Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu NGọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Màu tốt nhất nên chọn là: đỏ, cam, xanh lá vì mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp với bản mệnh. Bạn có thể chọn đồ đồng đỏ, đồng vàng, hoặc mạ vàng.  

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tuổi Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Dần, Kỷ Mão. Hỏa sinh Thổ, Thổ tương hợp với Thổ nên chọn các màu: vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím. Như vậy, có thể chọn đồ đồng vàng, dát vàng hoặc đồng đỏ. Nên tránh chọn đồ đồng màu xanh lục, xanh da trời. 

Cách chọn đồ đồng trong phong thủy

Một bức tượng đồng để có được yếu tố phong thủy và đẹp thì cần có chất lượng tốt và qua các khâu kiểm nghiệm, bao gồm một số yếu tố sau:

– Làm từ đồng nguyên chất

– Xuất xứ tại các làng nghề lâu năm, thực hiện dưới bàn tay nghệ nhân đúc đồng

– Có thiết kế tinh xảo, có hồn

– Kiểu dáng chọn lựa mang tính thẩm mỹ cao

– Có đầy đủ tính chất phong thủy theo yêu cầu của khách hàng 

Cách bày trí đồ đồng phong thủy

Đồ đồng phong thủy rất ý nghĩa nhưng để phát huy được năng lực mạnh mẽ thì phải chú ý bày bày trí, sắp xếp. 

Với mỗi vật phẩm, linh vật sẽ có những cách bày trí về hướng để hút tài lộc khác nhau nhưng cần lưu ý một số điểm chung như:

– Đặt đồ đồng phong thủy nơi cao ráo, sạch sẽ và trang nghiêm. Không đặt ở nơi tăm tối và ô uế như nhà tắm, nhà vệ sinh…

– Đặt vật phẩm hướng sáng và gần cửa chính còn hướng quay đầu thì tùy vào vật phẩm là gì.

Địa chỉ mua đồ đồng phong thủy uy tín – Đồ đồng phong thủy tại Quảng Nam 

”Đồ Đồng Phong Thủy Tại Quảng Nam- CỬA HÀNG ĐỒ THỜ HIÊN LƯỢNG chuyên cung cấp các Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp, Đồ thờ cúng, Tượng đồng, Chuông đồng… và đồ ĐỒNG MỸ NGHỆ; được hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc tin dùng.”
Hiện tại cơ sở cửa hàng Hiên Lượng  có 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc và Hà Nội. Với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt). Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những sản phẩm này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Ngoài 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc và Hà Nội, khách hàng toàn quốc đến với chúng tối sẽ nhân được nhiều ưu đãi và free ship. Xin cảm ơn.
Khách hàng xem thêm các sản phẩm khác của SHOP :

Đồ Đồng Phong Thủy Tại Quảng Nam nhận ship COD toàn quốc như: Hải Phòng, Bắc, Ninh, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu,Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh….


Cửa hàng: Đồ Đồng Hiên Lượng

Điện thoại: 0934 754 745 – 0339933157

Địa Chỉ Vĩnh Phúc: 421 Hùng Vương, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

ĐỊa chỉ Hà Nội: 40/16, Chính Kinh, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Miễn Phí Vận Chuyển cả nước

One thought on “Đồ Đồng Phong Thủy Tại Quảng Nam

  1. Pingback: Tượng Rắn Phong Thủy Bằng Đồng Có Ý Nghĩa Như Gì Trong Cuộc Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.