Home Tư Vấn Quà Tặng Vàng Quà tặng độc đáo ngày 20/11 thay lời cảm ơn thầy cô

Quà tặng độc đáo ngày 20/11 thay lời cảm ơn thầy cô

Quà tặng độc đáo ngày 20/11 thay lời cảm ơn thầy cô

Quà tặng độc đáo ngày 20/11 chính là hành động thể hiện tình yêu và lòng biết ơn chân thành dành cho thầy cô giáo. Tuy nhiên, thị trường quà tặng dành cho những dịp này lại không mấy đa dạng. Bạn muốn tặng cho thầy cô một món quà độc đáo và không đụng hàng? Bạn muốn món quà phải mang được ý nghĩa chứ không phải chỉ đơn thuần là quà tặng vô tri? Cửa hàng sẽ giúp bạn mang đến thầy cô những lời chúc chân thành, tinh tế nhất!Việc dành cho thầy cô những món quà tặng độc đáo ngày 20/11 chính hành động thể hiện tình cảm và tấm lòng của người học trò dành cho thầy cô.Vì sao nên tặng quà thầy cô 20.11?

Quà tặng độc đáo ngày 20/11 thay lời cảm ơn thầy cô

Quà tặng độc đáo ngày 20/11 là hành động thể hiện lòng biết ơn chân thành dành cho thầy cô giáo

Đó là hành động minh chứng cho truyền thống “uống nước nhớ nguồn. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam. Do vậy những món quà tặng mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với những thầy cô giáo. Đó là sự biết ơn chân thành , là lời thăm hỏi và chia sẻ những kỷ niệm đẹp về thời cắp sách đến trường. Thầy cô chắc chắn sẽ vô cùng hành phúc với những quà tặng độc đáo ngày 20/11.

Lựa chọn quà tặng độc đáo ngày 20/11

Nhu cầu quà tặng cho thầy cô hiện nay mặc dù không phải là chuyện hiếm. Thế nhưng quà tặng mang được ý nghĩa biểu trưng để thể hiện lòng thành với thầy cô thì không dễ dàng để tìm được. Để giúp đỡ các em học sinh và phụ huynh trong việc lựa chọn quà tặng độc đáo ngày 20/11, Cửa hàng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm quà tặng cao cấp dành cho ngày lễ tôn vinh thầy cô.

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k – món quà ý nghĩa và độc đáo

Quà tặng độc đáo ngày 20/11 thay lời cảm ơn thầy cô

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Cửa hàng. Chim công là loài chim mang được vẻ đẹp thanh tao, mạnh mẽ và cũng là biểu tượng cho sự quyền quý, giàu có và thịnh vượng. Chim công hoa mẫu đơn dát vàng chính là quà tặng ngày 20/11 tặng cao cấp ý nghĩa dành tặng quý thầy cô nhân ngày tôn vinh nghề giáo. Đừng bỏ qua một gợi ý tuyệt vời này nếu bạn chưa biết nên mua quà gì tặng thầy cô của mình nhé.

Tranh thuyền buồm, tranh hoa sen dát vàng

Quà tặng độc đáo ngày 20/11 thay lời cảm ơn thầy cô

Tranh thuyền buồm dát vàng

Tranh hoa sen, thuyền buồm dát vàng cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý thầy cô. Hoa tươi sẽ không thể lưu giữ được lâu bền theo thời gian. Tranh hoa sen mang hàm ý cho vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, tỏa ngát hương thơm. Tranh thuyền buồm cũng lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng ngày 20/11. Thuyền buồm mang hàm ý về sự bền bỉ, mạnh mẽ giống như hình ảnh thầy cô lặng lẽ với những chuyến đó đưa các thế hệ học trò đến bến bờ tương lai. Do vậy mà tranh hoa sen hay thuyền buồm mạ vàng sẽ trường tồn mãi và đi theo ký ức của thầy cô mãi những năm về sau.

Quà tặng độc đáo ngày 20/11 thay lời cảm ơn thầy cô

Hoa sen dát vàng là quà tặng độc đáo ngày 20/11 được ưa chuộng nhiều nhất

Quà tặng ngày 20/11 là sự thể hiện cho truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam. Chính vì vậy mà đừng ngần ngại chọn những món quà thể hiện cho lòng biết ơn chân thành mà bạn dành cho thầy cô. Hãy đến với Cửa hàng để lựa chọn những món quà đẹp nhất, chất lượng nhất để dành tặng cho thầy cô. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng cao cấp, sẽ mang đến sự hài lòng dành cho bạn.

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG HIÊN LƯỢNG

Địa chỉ: 421 Hùng Vương, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Website: https://dothohienluong.com

Facebook: https://www.facebook.com/QuaTangMaDatVang.SangTrong.QYGold

Email: yenlqpg@gmail.com

Hotline: 0934 754 745

[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_37jw"]
  • Đăng ký nhận mã giảm giá