Hiển thị kết quả duy nhất

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc, đỉnh quả cầu thất lân giá rẻ nhất Hà Nội

Kích thước sản phẩm: Chiều cao 90cm, 1m, 1m1, 1m15, 1m35, 1m5….

Nguyên liệu: đồng đỏ, đồng vàng, bạc, vàng 9999.

Màu sắc: khảm ngũ sắc ( màu cam hồng, màu đen, màu vàng 9999, màu xanh, màu vàng nhạt).

Mục đích sử dụng: Đỉnh thất lân vờn cầu được dùng để trưng bày trong phòng thờ gia tiên, đình chùa, cơ quan đoàn thể, phòng khách, phòng làm việc, sảnh nhà lớn, hoặc dùng để đốt trầm hương thanh lọc không khí….

Thị trường Hà Nội luôn tấp nập với hàng ngàn mẫu đỉnh cầu thất lân nhưng không có một sự đảm bảo chắc chắn nào về chất lượng của sản phẩm. Tự tin là cơ sở đúc đồng uy tín với hàng chục năm kinh nghiệm tại làng nghề đúc đồng truyền thống hàng trăm năm, Đồ đồng Hiên Lượng xin giới thiệu mẫu đỉnh quả cầu thất lân giá rẻ nhất Hà Nội.

Tại sao nên chọn đỉnh quả cầu thất lân để trang trí không gian

Đồ đồng mỹ nghệ luôn có giá trị nhất định trong việc trang trí, làm đẹp không gian. Bất cứ không gian nào, đồ đồng mỹ nghệ luôn toát lên vẻ đẹp và sự ấn tượng, kết hợp hài hòa cùng những món đồ trang trí khác.

Từng chi tiết trên đỉnh cầu thất lân khảm ngũ sắc được chạm khảm cẩn thận, tinh xảo nên mang lại sự sang trọng, độc đáo, riêng biệt cho không gian trưng bày. Thể hiện sự thịnh vượng, thành đạt của gia chủ và khẳng định đẳng cấp, phong cách, sự hiểu biết về phong thủy của gia chủ trong mắt bạn bè, đối tác, khách hàng.

Không những vậy, đỉnh quả cầu thất lân còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc: ngăn chặn sự xâm nhập của ma quỷ; thanh lọc không khí (đốt hương trầm bên trong quả cầu) và thu hút vận may, vượng khí cho gia chủ.

Thiết kế của quả cầu khảm ngũ sắc thất lân

Đỉnh cầu thất lân được đúc thủ công từ đồng nguyên khối, sử dụng loại đồng đỏ có độ dẻo cao kết hợp với khảm các kim loại quý: bạc, vàng 9999 càng tăng giá trị thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Từng chi tiết được các nghệ nhân chế tác thủ công nên sản phẩm giữ được nét mềm mại, tinh tế và sự hiện đại của các xu hướng thiết kế đồ đồng mỹ nghệ mới.

Hình ảnh “thất lần” đại diện cho sức mạnh, quyền lực, bảo vệ sự an bình của gia chủ. Được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ từ quá trình tạo khuôn cho đến đúc đồng, làm bóng ,… hình ảnh con nghê hiện lên chân thực, sống động như đang hiện ra trước mắt người nhìn.

Đặc biệt, 3 mặt của quả cầu được chạm khảm các tích cảnh quen thuộc của dân gian và được khảm 5 chữ: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh xen kẽ 3 chữ vàng khong chỉ tạo điểm nhấn mà còn nhấn mạnh vào thông điệp ý nghĩa của từng chữ. Đó là những mong ước của con người về cuộc sống hiện tại.

Các tích cảnh quen thuộc bao gồm: cảnh rước quan về làng ( Vinh Quy Bái Tổ), cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân nông thôn Việt Nam xưa,… vừa thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn vừa làm nổi bật nên giá trị của đỉnh cầu. Toàn bộ các tích cảnh và chữ được khảm bạc, vàng thủ công. Các nghệ nhân đã cạo 1 lớp đồng thay vào đó một lớp bạc, vàng và khảm trực tiếp trên đó nên sản phẩm giữ được độ tinh xảo và bền màu với thời gian.

Chắc chắn, đỉnh quả cầu thất lân sẽ là món quà ý nghĩa cho mọi không gian và mang lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ.