Home Tư Vấn Quà Tặng Vàng Mô Hình Thuyền Mạ Vàng

Mô Hình Thuyền Mạ Vàng

Với những dịp đặc biệt với những thành ý cũng như để nói lên tấm lòng đặc biệt của mình đối với sếp, đối tác.. chắc hẳn bạn đang đau đầu với những món quà. Để nói lên sự quân tâm của mình mà lại để đối phương phải để ý thích thú thì chắc hẳn quà biếu phải là một thứ đặc biệt nhưng nổi trội mang dáng vẻ sự quý phải sang trọng cùng với ý nghĩa của nó mang lại. Vậy tại sao quý khách không chọn cho mình một mô hình thuyền mạ vàng làm quà tặng???

Thuyền Mạ Vàng
Mô Hình Thuyền Mạ Vàng Tặng Sếp của chị Hằng

Ý nghĩa của Thuyền trong phong thủy

Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại…

Với tính thẩm mỹ hoàn hảo của nó, với sự tinh tế trong trang trí nộ thất, với những ý nghĩa tốt đẹp thì chắc hẳn mô hình thuyền buồm mạ vàng sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa cũng như làm cho người nhận cảm thấy hài lòng.

Mo Hình Thuyền Mạ Vàng
Món Quà Tặng Sếp Nhân Dịp Lên Chức Của Chị Hằng – Công ty TNHH Dae Yang Vina – Việt Trì

Từ những giá trị tốt đẹp đó, những thuyền buồm mô hình dần trở thành một trong những vật phẩm phong thủy và mang ý nghĩa văn hóa và tính thẩm mỹ cao.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió được xem là món quà tặng giá trị và vật trang trí sang trọng

Là món quà ý nghĩa trong các không gian nội thất như bàn làm việc, tủ trưng bày… Với một người biết chơi tàu mô hình, không cần xem cũng có thể đoán biết một phần về nơi ở của họ. Đó không nhất thiết phải là một không gian quá rộng rãi nhưng chắc chắn bày biện phải có gu, màu sắc hài hòa và phù hợp với tính cách của từng con thuyền.

Mo Hình Thuyền Buồm
Món Quà Tặng Sếp Nhân Dịp Lên Chức Của Chị Hằng – Việt Trì

Món quà của Chị Hằng, Công ty TNHH Dae Yang Vina – KCN Thụy Văn – TP.Việt Trì – T.Phú Thọ

Tặng Sếp người Hàn Quốc với ý nghĩa “Thuận Buồm Xuôi Gió” từ món quà: “Mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.”

Thuận Buồm Xuôi Gió

Người chơi thuyền buồm mô hình thường hiểu biết rộng và có gu thẩm mỹ tốt thuyền mô hình đẹp và chất lượng, với những mô hình thuyền phong thủy đẹp, chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bạn. Đặc biệt sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, sếp, doanh nhân.

Những mô hình tàu thuyền cổ nhất được phát hiện có nguồn gốc từ thời Trung Cổ ở các quốc gia Ai Cập, Hy Lạp và Phoenicia (nền văn minh cổ đại nằm ở miền bắc khu vực Canaan). Các mô hình này được làm ra với mục đích hiến tế thần linh, chôn theo người đã mất hoặc sử dụng làm vật trang trí như đèn ngủ, hũ rượu hình tàu thuyền…

Thuyền buồm bằng vàng 24k quà tặng phong thủy doanh nghiệp doanh nhân
Thuyền mô hình hoàn toàn là một phiên bản thu nhỏ của chiếc thuyền thật,với tỉ lệ kích thước chính xác gần như tuyệt đối

Biểu Tượng Thuyền Phương Đông Và Phương Tây

Khác với các nước phương Tây, các quốc gia châu Á thường chú trọng đến giá trị phong thủy khi sử dụng tàu mô hình trong trang trí nội thất. Trang trí thuyền trong nhà mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, rất thích hợp do giới doanh nhân hoặc những người làm công việc cần di chuyển nhiều.

Ngày nay, tàu mô hình trở nên vô cùng phong phú về mẫu mã và cầu kỳ về chế tác. Mô phỏng theo những con tàu có thật và nổi tiếng trong lịch sử hàng hải, tất cả các bộ phận từ thân tàu, động cơ, đến vật dụng cứu hộ… đều được làm hết sức chi tiết với tỉ lệ kích thước giống hệt tàu thật.

Hay khi trông thấy chiếc Titanic lừng danh, biểu tượng xa hoa tột bực của thế giới tư bản phương Tây những năm 1900, ta như thấy lại một trong những vụ đắm tàu chấn động nhất lịch sử hàng hải thế giới, một thảm họa tàn khốc và cũng là vụ việc khơi mào, thức tỉnh thế giới trước những khủng hoảng âm thầm của xã hội tư bản đương thời

Để được tư vấn thêm về các loại quà tặng phong thủy dành cho sếp, đối tác, khách hàng… xin vui lòng liên hệ theo thông tin.

Cửa hàng: Đồ Đồng Hiên Lượng

Điện thoại: 0934 754 745 – 0339933157

Địa Chỉ: 421 Hùng Vương, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Miễn Phí Vận Chuyển cả nước

[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_37jw"]
  • Đăng ký nhận mã giảm giá