Bàn Giao Tượng Bác Hồ Cho Khách Ở Vĩnh Phúc

Bàn Giao Tượng Bác Hồ Cho Khách Ở Vĩnh Phúc – ĐỒ ĐỒNG HIÊN LƯỢNG

Hôm nay 11/8/2023, Đồ Đồng Hiên Lượng  đã tiến hành bàn giao tượng chân dung bác hồ cao 70cm bằng đồng đỏ cho anh khách ở Vĩnh Phúc

Các mẫu tượng trâu với chất liệu từ 100% đồng cao cấp và được chạm khắc tinh xảo

Đồ đồng Hiên Lượng xin cảm ơn quý khách hàng phương xa đã chọn sản phẩm của chúng tôi.

Đồ đồng Hiên Lượng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã lựa chọn Đồ Đồng Hiên Lượng  là đơn vị “chọn mặt, gửi vàng”, mang đến những sản phẩm đồ đồng thờ cúng chất lượng nhất cho nhu cầu tâm linh.

Xin được kính chúc quý khách thật nhiều sức khoẻ, tài lộc, vạn sự bình an. Xin mời quý khách hàng cùng nhìn ngắm lại các sản phẩm đã đặt hàng của chúng tôi!

Địa chỉ bán Đồ Đồng Uy Tín

”Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc- CỬA HÀNG ĐỒ THỜ HIÊN LƯỢNG chuyên cung cấp các Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp, Đồ thờ cúng, Tượng đồng, Chuông đồng… và đồ ĐỒNG MỸ NGHỆ; được hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc tin dùng.”

Hiện tại cơ sở cửa hàng Hiên Lượng  có 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc và Hà Nội, với uy tín của chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền mặt) vì vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những sản phẩm nàyhãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Ngoài 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc và Hà Nội, khách hàng toàn quốc đến với chúng tối sẽ nhân được nhiều ưu đãi và free ship. Xin cảm ơn.

Khách hàng xem thêm các sản phẩm khác của SHOP :

10+Mẫu Đèn Thờ Bằng Đồng, Giá Hợp Lý-Đèn Đồng Thờ Cúng

Bộ Tranh Chữ Phúc Lộc Thọ Liền Mê Thúc Nổi

Mâm Đồng Phong Thủy

Tranh Chữ Nhẫn Hóa Rồng

Bộ Ấm Chén Uống Trà Bằng Đồng Đỏ Nguyên Chất

Đồ Đồng Phong Thủy Tại Vĩnh Phúc nhận ship COD toàn quốc như: Hải Phòng, Bắc, Ninh, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu,Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh….

Cửa hàng: Đồ Đồng Hiên Lượng

Điện thoại: 0934 754 745 – 0339933157

Địa Chỉ: 421 Hùng Vương, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Miễn Phí Vận Chuyển cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.