Home Tư vấn bảo quản 3 tiêu chí lựa chọn tranh chữ bằng đồng bạn không thể bỏ qua

3 tiêu chí lựa chọn tranh chữ bằng đồng bạn không thể bỏ qua

Nhắc đến vật phẩm phong thủy treo tường, chúng ta không thể không nhắc đến tranh chữ bằng đồng. Chọn mua tranh chữ làm bằng đồng không khó nhưng để mua được một bức tranh chất lượng không phải dễ dàng. Để mua được một bức tranh làm bằng đồng chất lượng, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua 3 tiêu chí lựa chọn được chia sẻ ngay sau đây.

1. Chọn tranh có chất lượng tốt

Một bức tranh treo tường dù làm bằng chất liệu đồng hay bất kỳ chất lượng nào đi chăng cũng cần đảm bảo về chất lượng. Chất lượng tốt thể hiện ở chỗ bức tranh có màu sắc đẹp hay không, độ bền có cao hay không, có phù hợp với không gian sống hay không. Tranh đồng có khắc chữ sẽ cực kỳ phù hợp với những ngôi nhà có nét cổ kính, cổ điển.
Để bức tranh chữ lên màu đẹp bạn nên chú ý tìm hiểu chất liệu đồng phải không pha tạp chất cùng kỹ thuật làm màu cho đồng có đạt chuẩn hay không.

Tiêu Chí Chọn Tranh Chữ Bằng Đồng

2. Chọn nội dung tranh phù hợp

Trước khi mua một bức tranh chữ làm bằng đồng, chúng ta cần suy nghĩ xem nên chọn nội dung tranh như thế nào cho phù hợp với không gian đặt. Tùy từng mục đích sử dụng và không gian đặt mà chúng ta sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.
Giả dụ, nếu sử dụng tranh cho mục đích trang trí trong nhà, gia chủ có thể lựa chọn những bức tranh chữ ý thích như chữ Tâm, chữ Phúc, chữ Phúc – Lộc – Thọ… Nếu chọn tranh làm quà tặng ông bà, bố mẹ thì có thể chọn tranh chữ Lộc hay chữ Thọ. Nếu chọn tranh làm quà tặng sếp thì nên chọn tranh chữ Lộc hay chữ Tài…

Tiêu Chí Chọn Tranh Chữ Bằng Đồng

3. Chọn mua tranh chữ bằng đồng tại địa chỉ uy tín

Nhu cầu mua tranh chữ bằng đồng không hề nhỏ. Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô vàn cơ sở, cửa hàng cung cấp tranh bằng đồng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng cùng những ưu đãi tuyệt vời.

Tiêu Chí Chọn Tranh Chữ Bằng Đồng

Những địa chỉ bán hàng kém uy tín sẽ khiến bạn mua phải hàng kém chất lượng, tranh đồng pha tạp chất, không bền bỉ cùng thời gian. Nếu còn chưa biết nên mua tranh chữ ở đâu, bạn hãy đến với đồ thờ Hiên Lượng Thương hiệu đồng mỹ nghệ Hiên Lượng chuyên cung cấp những sản phẩm đồng nguyên chất, trong đó có tranh chữ.

Các sản phẩm tranh chữ làm bằng đồng của Hiên Lượng sở hữu mẫu mã phong phú đa dạng, đạt tính thẩm mỹ cao, độ tinh xảo tuyệt đối, đạt chất lượng cao về cả mỹ thuật và kỹ thuật. Ngoài ra, với mức giá rẻ, tranh chữ bằng đồng của Hiên Lượng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_37jw"]
  • Đăng ký nhận mã giảm giá