Home Tư Vấn Quà Tặng Vàng 15 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp để bàn

15 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp để bàn

15 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp để bàn

Tặng quà cho đối tác, doanh nghiệp trong những dịp đặc biệt là cách để gắn kết mối quan hệ hợp tác vững bền. Bạn không biết phải tặng quà gì cho doanh nghiệp để tạo ấn tượng trong mắt người nhận? Tham khảo ngay 15 gợi ý quà tặng doanh nghiệp cao cấp vừa độc đáo lại giàu ý nghĩa của mtgoldart.vn dưới đây!

1. Biểu trưng mô hình thuyền dát vàng

Biểu trưng mô hình thuyền dát vàng là vật phẩm để bàn rất phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Thuyền buồm từ lâu đã được biết đến là hình tượng đại diện cho sự may mắn, thành công của các thương gia. Nhắc đến thuyền buồm là người ta thường liên tưởng ngay đến câu chúc thuận buồm xuôi gió.

Mô hình thuyền mạ vàng

Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Món quà vừa sở hữu nét đẹp tinh tế, sắc sảo với độ hoàn mỹ tuyệt đối, lại vừa mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. Đây chắc chắn là món quà tặng cho doanh nghiệp không thể phù hợp hơn trong những dịp đặc biệt.

2. Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24K

Bạn cũng có thể chọn tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24K để làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Bức tranh có thể sử dụng làm vật phẩm nghệ thuật trang trí cho không gian bàn làm việc. Vừa để thỏa mãn thị giác của người nhìn, lại vừa được phù trợ sự may mắn.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 2

Tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng 24K – quà tặng để bàn cao cấp

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm xuôi gió dát vàng 24K – quà tặng để bàn cao cấp

Bức tranh với kích thước vừa phải, nên hoàn toàn có thể đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách. Hoàn toàn không chiếm dụng quá nhiều không gian nên rất phù hợp làm vật phẩm trưng bày.

3. Châu cây kim ngân dát vàng 24K

Nói đến quà tặng may mắn cho doanh nghiệp phải kể đến chậu cây kim ngân dát vàng.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 4

Chậu cây kim ngân dát vàng 24K – quà để bàn cho doanh nghiệp

Cây Kim Ngân Dát Vàng- Quà Tặng Doanh NghiệpCây Kim Ngân Dát Vàng- Quà Tặng Doanh Nghiệp Cây Kim Ngân Dát Vàng- Quà Tặng Doanh Nghiệp Cây Kim Ngân Dát Vàng- Quà Tặng Doanh Nghiệp

Chậu cây kim ngân dát vàng 24K của mtgoldart.vn được chế tác với kích thước rất nhỏ gọn. Phù hợp dùng làm vật trang trí cho mọi không gian sống và làm việc. Ngay từ cái tên đã biểu lộ được ý nghĩa tốt lành của món quà. Kim ngân dát vàng hàm nghĩa về sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc.

Vì thế, trong các dịp quan trọng như lễ tết, khai trương, kỷ niệm ngày thành lập nên chọn biểu trưng cây kim ngân để tặng. Món quà này chắc chắn sẽ khiến đối tác của bạn cảm thấy thích thú vô cùng.

4. Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng

Hình tượng cá chép được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật. Bởi cá chép là loài vật linh thiêng, mang trong mình sự kiên cường và khát vọng thành công. Điển cố cá chép vượt vũ môn hóa rồng đã nói lên tất cả những đức tính tốt đẹp nhất của loài này. Khi cá chép kết hợp với hình ảnh hoa sen thì lại càng ý nghĩa và may mắn. Cá chép hoa sen mang hàm nghĩa về sự dư dả tiền tài, vận may kéo dài.

Đĩa Cá Chép Hoa Sen- Quà Tặng Doanh Nghiệp

Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng cao cấp

Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng, dát vàng lấy cảm hứng từ hai hình tượng may mắn, linh thiêng là cá chép và hoa sen. Hình ảnh hai con cá chép vần vũ bên đóa sen vàng trên nền ngọc tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Món quà này chắc chắn sẽ là quà tặng doanh nghiệp cao cấp và ý nghĩa nhất. Nhất là trong những dịp trọng đại như ngày khai trương hay lễ tết.

5. Biểu trưng cá rồng dát vàng 24K

Biểu trưng cá rồng dát vàng- quà tặng doanh nghiệp cao cấp 5

Biểu trưng cá rồng dát vàng 24K – quà tặng may mắn cho doanh nghiệp

Thêm một một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà bạn không nên bỏ qua đó chính là biểu trưng cá rồng dát vàng. Hình tượng cá rồng đại diện cho sự giàu sang, vương giả và phú quý. Đây là loài cá rất may mắn trong phong thủy. Bởi cá rồng có khả năng xua đuổi tà khí, cầu tài, chiêu lộc rất tốt.

6. Linh vật tượng hổ dát vàng 24K

Tặng tượng hổ dát vàng cho doanh nghiệp nhân dịp khai trương là một sự lựa chọn vô cùng khôn khéo. Bởi hình tượng hổ gợi lên khí chất kiên cường, dũng mãnh và quyền lực. Trong phong thủy, hổ là loài mang tính dương, có khả năng xua tan hiềm khí, thu hút tài lộc.

Linh vật tượng hổ dát vàng- quà tặng doanh nghiệp cao cấp 6

Linh vật tượng hổ dát vàng 24K

Linh vật tượng hổ dát vàng 24K được chế tác vô cùng tinh xảo, sử dụng chất liệu vàng lá cao cấp. Món quà vừa toát lên nét đẹp sang trọng, tinh tế, lại vừa vô cùng ý nghĩa.

Dùng tượng hổ mạ vàng làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người tặng. Qua đó, góp phần vun đắp cho những mối quan hệ làm ăn ngày càng tốt đẹp hơn.

7. Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24K

Một trong những biểu tượng may mắn trong kinh doanh được ưa chuộng nhất đó chính là hình tượng ngựa.

Biểu trưng tượng ngựa chiến thắng dát vàng- quà tặng doanh nghiệp cao cấp 7

Linh vật ngựa may mắn, cát vượng

Ngựa là biểu tượng của đức tính kiên nhẫn, mạnh mẽ, bất khuất và trung thành. Tặng tượng ngựa dát vàng mang hàm nghĩa chúc tụng về sự thành công, phú quý và thành đạt. Món quà rất thích hợp dành tặng cho các doanh nghiệp mới khởi sự kinh doanh. Đây sẽ là vật phẩm mang lại may mắn cho việc làm ăn của doanh nghiệp trong tương lai.

8. Tranh ngựa dát vàng 24K

Tranh ngựa dát vàng- quà tặng doanh nghiệp cao cấp 8

Tranh ngựa dát vàng 24K để bàn

Tranh ngựa dát vàng cũng là một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà bạn nên lựa chọn. Dòng tranh ngựa dát vàng 24K kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí cho bàn làm việc. Món quà vừa là vật cầu may, chiêu lộc lại vừa đem đến vẻ sang trọng cho người chủ.

9. Chậu cây hoa sen vàng lá 24K

Tặng chậu cây hoa sen mạ vàng cho doanh nghiệp để trưng bày cho không gian làm việc là vô cùng phù hợp. Món quà vừa có thể làm đẹp cho không gian, lại vừa mang giá trị tinh thần và ý nghĩa tốt đẹp.

Chậu cây hoa sen vàng lá- quà tặng doanh nghiệp cao cấp 9

Chậu cây hoa sen vàng lá 24K – quà doanh nghiệp độc đáo

Bản thân loài sen đã mang trong mình những phẩm chất cao quý và sự viên mãn. Nhưng với loài sen vàng thì lại càng may mắn hơn nữa. Bởi sắc vàng đại diện cho nét vương giả của quý tộc. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn chọn chậu cây hoa sen mạ vàng để làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

10. Linh vật tượng rồng dát vàng 24K

 Linh vật tượng rồng dát vàng-Quà tặng doanh nghiệp

Linh vật tượng rồng dát vàng--Quà tặng doanh nghiệp

Tượng rồng phong thủy độc đáo

Rồng được đánh giá là loài vật có khả năng hút sinh khí và mang đến vận may tốt nhất trong tứ linh của trời đất.

Linh vật tượng rồng dát vàng 24K là một món quà cao cấp không thể thiếu để tạo ấn tượng với đối tác, doanh nghiệp. Món quà sẽ thay cho lời chúc tụng may mắn, thịnh vượng và thành công.

11. Linh vật tượng gà dát vàng 24K

Gà là loài vật gắn liền với đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam từ bao đời nay. Hình tượng gà đại diện cho đức tính kiên trung, sự uy nghiêm và oai phong lẫm liệt. Trong phong thủy, gà còn được coi là vật mang lại cát vượng và tài lộc. Bởi từ “gà” trong tiếng Hán đọc là “kê”, đồng âm với từ “cát”.

Biểu trưng linh vật gà phong thủy may mắn

Do đó, việc dùng linh vật tượng gà dát vàng 24K của mtgoldart.vn để làm quà tặng doanh nghiệp cao cấplà vô cùng hợp lý.

12. Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24K

Tranh tùng hạc diên niên biểu trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và tinh thần vươn lên, hướng đến điều tốt lành.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 12

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24K cao cấp

Thay vì gửi đến đối tác lời chúc thịnh vượng, hãy gửi tặng món quà tranh tùng hạc diên niên. Món quà sẽ giúp bạn biểu lộ tấm lòng của mình và gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận.

13. Chậu cây tùng la hán dát vàng 24K

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 13

Cây tùng bonsai – món quà tặng để bàn độc đáo

Một món quà vừa có thể làm cảnh cho không gian văn phòng, vừa mang lại sự may mắn. Cây tùng chắc chắn sẽ là món quà dành tặng doanh nghiệp độc đáo nhất.

Tặng vật phẩm chậu cây tùng la hán dát vàng 24K chính là gửi đến người nhận lời cầu chúc may mắn, bình an và tài lộc.

14. Cây phát tài, phát lộc mạ vàng/dát vàng 24K

Cây phát lộc là quà tặng doanh nghiệp cao cấp, mang ý nghĩa về sự thành công, tiền tài và danh vọng.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 14

Chậu cây phát lộc – món quà tài lộc cho doanh nghiệp

Để gửi đến đối tác, quý doanh nghiệp lời chúc may mắn trong kinh doanh, tiền tài dư dả, hãy chọn vật phẩm cây phát lộc được mạ vàng 24K. Món quà vừa tinh tế, sang trọng nhờ vẻ ngoài đẹp mắt, tỉ mẫn lại giàu ý nghĩa biểu trưng.

15. Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K 

Một bộ ấm trà cao cấp dành tặng doanh nghiệp trong dịp năm hết, tết đến quả là một sự lựa chọn không tồi. Với bộ ấm trà vô cùng thu hút bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng nhờ bàn tay tạo hình khéo léo, chất liệu vàng, pha lê quý giá.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp 15

Bộ bình ly sứ pha lê Swarovski đúc vàng lá 24K cao cấp

Tặng đối tác, doanh nghiệp một bộ ấm trà pha lê đúc vàng để vừa làm vật phẩm trang trí, vừa có thể sử dụng thiết đãi khách quý. Đối tác chắc chắn sẽ không nỡ từ chối một món quà đẳng cấp và tinh tế như thế này đâu.

Trên đây là 15 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp để bàn mà Cửa hàng gợi ý cho bạn. Để xem thêm nhiều mẫu sản phẩm khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

Cửa hàng Đồ đồng Hiên Lượng

421 Hùng Vương, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline:0934.754.745

Fanpage: https://www.facebook.com/QuaTangMaDatVang.SangTrong.QYGold/facebook.com/MTGoldArt/

Website: https://dothohienluong.com

[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_37jw"]
  • Đăng ký nhận mã giảm giá