Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ấn rồng phong thủy bằng đồng có rất nhiều tên gọi khác nhau ấn cửu long, ấn thăng quan… Ấn Rồng được đúc bằng đồng vàng nguyên chất, trên ấn có 9 con rồng mạnh mẽ oai nghiêm biểu tượng cho vương quyền sự thăng quan tiến chức. Quay ngược lại thời gian, hình ảnh rồng gắn liền với quyền lực tối cao của các vị vua, từ cách gọi yết kiến long nhan, áo của vua được gọi là long bào…

Ấn Rồng Phong Thủy Bằng Đồng

Ngày nay Ấn Rồng được nhiều người sử dụng là vật phẩm phong thủy bởi công năng của Ấn Rồng giúp nâng cao năng lực, đưa ra những quyết định đúng đắn. Đặt ấn rồng bằng đồng ở trong nhà thì con đường thăng tiến sự nghiệp sẽ thuận lợi. Nhân viên hành chính ở cơ quan thì có thể bày trên bàn làm việc, cũng có thể bày trên bàn đọc sách trong thư phòng.

Ấn Rồng Phong Thủy Bằng Đồng

Ý nghĩa và cách bày trí ấn rồng cửu long bằng đồng

Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh : Long – Lân – Quy – Phụng. Rồng cũng là biểu tượng tượng trưng cho vua chúa xưa kia, là biểu trưng của sức mạnh và quyền lực.

Ấn rồng cửu long thường được đúc từ chất liệu đồng. Đồng là kim loại có kim khí mạnh, phát quang tốt bởi vậy nó có tác dụng phát huy được công năng của Ấn Quan lộc.

Dùng ấn cửu long bằng đồng với ý nghĩa thể hiện quyền lực, củng cố, gia tăng địa vị giúp thăng quan tiến chức trên con đường công danh để đạt được tước cao vọng trọng.

Cửa hàng: Đồ Đồng Hiên Lượng

Điện thoại: 0934 754 745 – 0339933157

Địa Chỉ: 421 Hùng Vương, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Miễn Phí Vận Chuyển cả nước